bo cong thuong
Cung cấp Ghế nằm hồ bơi tại Cao ốc An Lạc.

Cung cấp Ghế nằm hồ bơi tại Cao ốc An Lạc.

Ghế hồ bơi mây nhựa thiết kế đẹp, màu đen cá tính và kiểu dáng tay ghế mới lạ là sản phẩm ghế nằm hồ bơi mây nhựa mà chúng tôi cung cấp cho Cao Ốc An Lạc.

Cung cấp ghế nằm hồ bơi cho hồ bơi tại cao ốc án lạc do chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh

Cung cấp Ghế nằm hồ bơi tại Cao ốc An Lạc.

Ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây cao cấp cho Cao Ôc An Lạc.

Giới thiệu về khu Cao Ốc An Lạc.

Cao Ốc An Lạc Plaza thuộc phường An Lạc A, Quận Bình Tân. Khu đất nằm trong khu dân cư hiện hữu tiếp giáp với khu dân cư An Lạc, Bình Trị Đông đã được hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Phía Bắc giáp khu dân cư của công ty Sunimex. Phía Nam giáp tuyến đường số 7 nối từ đường Vành Đai Trong đến đường An Dương Vương Quận Bình Tân. Phía Đông giáp đường số 4 thuộc khu dân cư An Lạc-13 ha. Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu.

Cung cấp Ghế nằm hồ bơi tại Cao ốc An Lạc.

Ghế nằm hồ bơi mây nhựa Cao Ốc màu đen, ghi hình tại Cao Ốc An Lạc

Cung cấp ghế nằm hồ bơi cho hồ bơi tại cao ốc An Lạc.

Ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây cung cấp cho cao ốc An Lạc là mẫu ghế nằm hồ bơi màu đen có tay, lưng ghế được điều chỉnh nâng hạ theo từng nất được thiết kế dạng răng cưa, người dùng có thể dễ dàng nâng hạ độ cao mà không cần đến các nhân viên kỹ thuật, Ghế có kích thước thoải mái khi nằm, ngồi, tay vin sang chảnh. Ghế độc tôn màu đen có thể tạo nên sự cá tính, thiết kế được đan kiểu lóng mốt kết hợp cùng sợi mây nhựa khá êm ái nên có thể không cần sử dụng thêm nệm gối. Kết cấu của sản phẩm là sợ nhựa giả mây kháng tia UV, tia cực tím bền màu nắng mưa, khung bằng thép sơn tĩnh điện nên những tác động thời tiết ở hồ bơi, ẩm ước và nắng nóng ghế vẫn không bị gỉ sét, mục, giòn gãy. Độ bên cao, được bảo hành 12 tháng với điều kiện hồ bơi ngoài trời tại Cao Ốc, tỉ mỉ đến từng chi tiết, phương pháp đan thủ công qua đôi tay khéo léo của người thợ đan. Các múi hàn kín bốn mặt, chất liệu khung sườn vững chắc, tất cả được kết tinh một cách hoàn hảo để có một sản phẩm tuyệt hảo nhất_ghế nằm hồ bơi mây nhựa. ===> MỜI BẠN XEM THÊM NHỮNG MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI MÂY NHỰA ĐẸP

Nhà sản xuất ghế hồ bơi mây nhựa cung cấp cho dự án hồ bơi tại Cao Ôc An Lạc.

Với phương châm khách hàng là thượng đế Nội Thất Quang Đông luôn tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất, sự hài lòng của phía chủ đầu tư là minh chứng rõ nét. Với dây chuyền sản xuất trên quy mô lớn, máy móc nhập khẩu cùng với đội ngũ thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm nên không những thiết kế đẹp, chất lượng mà mức giá của chúng tôi cũng khá hợp lý. 

MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

FACEBOOK: Công ty Tnhh Nội Thất Quang Đông.

HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18

Tư vấn: Mis HOÀNG LỆ               

Email:  hoangle@noithatquangdong.com

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường