bo cong thuong
Dù đúng tâm tròn 3m thân gỗ

Dù đúng tâm tròn 3m thân gỗ

Chi tiết sản phẩm

Dù đúng tâm tròn 3m thân gỗ.

Dù đúng tâm tròn 3m thân gỗ là một trong những sản phẩm ô dù chất lượng cao của công ty Nội Thất Quang Đông, thiết kế độc đáo, chất liệu gỗ đem đến cảm giác thiên nhiên dưới những ngày hè nắng, thơ mộng khi được che chắn, bảo vệ dưới những cơn mưa bất chợt đáng ghét.

Dù đúng tâm tròn 3m thân gỗ|o du che nang

Ô dù đúng tâm tròn 3m.

Dù đúng tâm tròn 3m có kèo dù bằng gỗ chò chịu lực, nâng đỡ cho tán dù, chịu lực tốt, tiếp nối là thân dù bằng gỗ được sơn PU màu nâu trong khá lịch lãm khi kết hợp với màu kem của tán dù. Để đối phó lại những cơn gió lớn khi sử dụng ở vùng biển, sân thượng thì đế dù được làm bằng đá mài nặng 25-30 kg. Những khi không sử dụng bạn chỉ cần tháo chốt và kéo nhẹ là tán dù sẽ xếp lại.

Dù đúng tâm tròn 3m hiện đang được sản xuất tại công ty Nội Thất Quang Đông và bán ra thị trường với mức giá gốc xuất xưởng, với số lượng đặt mua càng nhiều thì giá càng tốt cho bạn. Chúng tôi cam kết với khách hàng giao hàng đúng tiến độ, đúng cam kết chất lượng, sẵn sàng hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

FACEBOOK: Công ty Tnhh Nội Thất Quang Đông.

HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18

Email: Sales@noithatquangdong.com

Sản phẩm cùng danh mục

du-dung-tam-tron-5-met.jpg

Dù đúng tâm tròn 5m

Giá bán: Liên hệ
du-dung-tam-tron-4-met.jpg

Dù đúng tâm tròn 4m

Giá bán: Liên hệ
du-dung-tam-tron-3-met (1).jpg

Dù đúng tâm 3m

Giá bán: Liên hệ
Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường