bo cong thuong
Góc nhìn đẹp của cuộc sống hiện đại cùng bàn ghế giả mây

Góc nhìn đẹp của cuộc sống hiện đại cùng bàn ghế giả mây

Góc nhìn đẹp cho một cuộc sống hiện đại là khi chúng ta biết trân trọng những điều đáng quý đã có và sáng tạo, mài dũa để luôn đẹp hơn, tỏa sáng. Đối với bàn ghế giả mây cũng thế, khi các sản phẩm mây tre tự nhiên có giá trị nhưng hơi bị hạn chế khi sử dụng ở không gian ngoài trời, lại trở nên kháng hiếm thì sự sáng tạo đã mới đến chúng ta những mẫu bàn ghế mây nhựa, vẫn giữ được nét đẹp cũ nhưng đâu đó là sự sáng tạo đầy tinh tế, luôn hấp dẫn và đầy mới mẻ.

Nếu như cứ để các sản phẩm bàn ghế mây tre thật đang trên đà khan hiếm lại càng khan hiếm, kèm theo những nhược điểm ở không thể sử dụng ở không gian ngoài trời trong khi đó sự phát triển ngoại thất sân vườn đang là một xu hướng trẻ đầy triển vọng. Người yêu thích sản phẩm thì lấy làm liếc tiếc vì không thể sử dụng và ngay cả cơ hội sử dụng cũng trở nên hạn hẹp do chi phí đắt đỏ, khan hiếm nguyên liệu. Nếu sản phẩm dần bị lãng quên chúng ta cũng bị mai mọt đi truyền thống làng nghề may tre đan vốn dĩ là nét đẹp rất Việt. Thế nhưng cùng với sự có mặt các sản phẩm bàn ghế giả mây, bài toán khó như có lời giải hoản hảo nhất. Những góc nhìn đẹp cho cuộc sống hiện đại dần dần vén lên bức màn nghệ thuật có, sang chảnh nhưng tất cả đều mang đến một điểm chung là đem đến cho chúng ta góc nhìn gần gũi nhất từ tâm hồn.

Góc nhìn đẹp của cuộc sống hiện đại cùng bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây QD-363

Không gian ngoại thất, nội thất như có một sự liên kết hài hòa tạo nên những góc nhìn đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống, gần gũi. Cân bằng được giữa nhịp sống xô bồ và cái bình yêu, dung dị, những mẫu bàn ghế không quá tạo nên sự hào nhoáng nguy nga nhưng đủ sức để người cảm nhận muốn nhìn ngắm, khám phá. Sản phẩm khá được lòng du khách nước ngoài tại nhiều khách sạn, resort. Sự sáng tạo trên chính sản phẩm, sự độc đáo từ những đường đan thủ công cũng không tránh khỏi du khách Việt xao xuyến.

Góc nhìn đẹp của cuộc sống hiện đại cùng bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây QD-384

Không chỉ là góc nhìn ở những không gian kinh doanh như khách sạn, resort, mà đến cả những không gian gia đình như bàn ăn, sofa phòng khách, sofa ngoài trời, bàn ghế thư giãn, các sản phẩm xích đu giả mây như đốn tim mọi khách hàng, nghệ thuật đến từ ý tưởng thiên nhiên sinh động. Bàn ghế mây nhựa sẽ càng phù hợp hơn nữa với không gian hiện đại, không bị xưa cũ, lỗi mốt, có độ bền cao, hạn chế được những tác động của thời tiết bền ngoài, mang đến một giá trí bền vững, tạo được niềm tin với người tiêu dùng về một sản phẩm thủ công mỹ nghề được sản xuất chất lượng cao tại Việt Nam, thiết kế tinh sao, đẹp độc đáo không thua kém hàng nhập khẩu.

Góc nhìn đẹp của cuộc sống hiện đại cùng bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây QD-391.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT.

Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

FACEBOOK: Công ty Tnhh Nội Thất Quang Đông.

HOTLINE: 0961.292.079 - 028.668.638.18

Tư vấn: Mis HOÀNG LỆ     

Email:  hoangle@noithatquangdong.com

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường