bo cong thuong
Không gian tiền sảnh của  công ty Teco Hà Nội được trang trí bởi những bộ bàn ghế giả mây Quang Đông

Không gian tiền sảnh của công ty Teco Hà Nội được trang trí bởi những bộ bàn ghế giả mây Quang Đông

Thiết kế đơn giản bằng nhựa giả mây bản lớn, mang màu sắc tự nhiên. Bộ bàn ghế giả mây QD-2056 trở nên nổi bật và tiện nghi cho tiền sảnh của công ty Teco group Hà Nội.

Tecco Hà Nội là một trong những thương hiệu về công ty xây dựng, phát triển bất động sản, tiềm lực tài chính mạnh tại thị trường phía Bắc, với rất nhiêu dự án chung cư trải dài trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Trụ sở của Teco Hà Nội được đặt tại Tầng 1 – Tòa nhà Tecco Garden, Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. và được bày trí với không gian sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm với thương hiểu và danh hiệu của đơn vị.

Không gian tiền sảnh của Teco Hà Nội với điểm nhấn là những bộ bàn ghế giả mây Quang ĐÔng

mẫu bàn ghế mây nhựa QD-2056 đựơc đặt ở không gian tiền sảnh của Teco group

Teco Hà Nội đã lựa chọn Nội thất Quang Đông làm đơn vị cung cấp chính các mặt hàng bàn ghế bằng nhựa giả mây trang trí nội thất cho đơn vị. Đi theo chiều hướng hiện đại, đẳng cấp của một công ty xây dựng, Teco Hà Nội đã lựa chọn đúng mẫu sản phẩm vừa mang nét hiện đại, vừa lưu giữ giá trị truyền thống với màu sắc tự nhiên và hình thức đan thủ công xưng tầm với không gian của đơn vị. Mẫu bàn ghế giả mây QD-2056 tiện nghi và thẫm mỹ cho không gian tiền sảnh của công ty Teco hà Nội.

Mẫu bàn ghế giả mây sử dụng nhựa giả mây bản dẹp kháng tia UV

Cận cảnh mẫu bàn ghế mây nhựa set up tại không gian của teco group Hà Nội

Kết cấu của bộ bàn ghế giả mây QD-2056 mang lại cho người tiêu dùng sự thông thoáng bằng những đường hở thông gió khoảng cách của các sợi nhựa giả mây. Nhựa giả mây sử dụng là loại kháng tia UV cực tím bản bán nguyệt, màu vàng mốc tự nhiên, được đan xen bằng các thủ thuật thủ công mỹ nghệ của những người thợ kinh nghiệm lâu năm. Tạo dáng bo cong thanh thoát, kích thước vừa vặn, tiêu chuẩn, bộ sản phẩm như một sofa mini đa dụng với 1 băng đôi và 2 ghế đơn, rộng rãi thoải mái cho người ngồi.

Không gian sang trọng, đẳng cấp của Teco group Hà Nội cùng với bộ bàn ghế QD-2056 làm hài lòng cho lượt khách hàng đến với Teco cũng như trải nghiệm cùng với những bộ ghế chờ, thữ giãn của Quang Đông tại sảnh chính của đơn vị. Đó cũng là điều vinh hạnh mà Quang Đông đã làm tốt nhiệm vụ của mình, và hài lòng khách hàng nhất. 

Không riêng già bàn ghế giả mây QD-2056, Quang Đông luôn đặt tiêu chí chất lượng và thẫm mỹ của sản phẩm phải đi đôi, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi. Và cần thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

Trụ sở chính: 389/19A, đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Xưởng sản xuất: Số 16B đường 156, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0967 009 879 - 028 668 638 18

=> Mời bạn tham khảo thêm các mẫu bàn ghế giả mây khác tại Quang Đông

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường