bo cong thuong
Những mẫu sofa đẹp từ mây nhựa

Những mẫu sofa đẹp từ mây nhựa

Những mẫu sofa đẹp từ nhựa giả mây sau đây đủ sức hút hồn bạn nếu như đang có một gian phòng khách chưa biết lựa chọn kiểu sofa nào hay một khoảng sân vườn còn lắm trống trải.

Nếu như quý khách đang mong muốn sở hữu một bộ sofa đẹp từ mây nhựa với kiểu dáng mới, đẹp độc đáo thì chắc chắn không thể bỏ qua được nhwunxg mẫu sofa giả mây dưới đây.

Những mẫu sofa đẹp từ mây nhựa

Sofa nhựa giả mây QD-640 phòng khách.

Những điểm nổi bật sofa nhựa giả mây
Thiết kế kiểu dáng sang trọng đẳng cấp
Thiết kế kiểu dáng sofa nhựa giả mây không được thiết kế theo phong cách góc, mà có cả các thiết kế vòng tròn, nữa vòng tròn, phong cách tân cổ điển hay hiện đại nữa, kích thước được tính toán kỹ lưỡng tạo được sự tiện dụng, thoải mái cho người ngồi, bạn có thể thay đổi kích thước để phù hợp nhất với đặc thù không gian của mình và công việc này sẽ có những kỹ sử, thiết kế nội, ngoại thất của chúng tôi đồng hành cùng bạn. Màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn luôn thể hiện được độ sang, sự đẳng cấp của cho gia chủ.

Những mẫu sofa đẹp từ mây nhựa

Sofa nhựa giả mây QD-108.

Chất lượng bền bỉ, hoàn hảo nhất từ mây nhựa.

Sofa nhựa giả mây dành cho không gian có chất lượng cao cấp, bền bỉ đến từ mây nhựa, kháng được tia UV, tia cực tím, bền màu nắng mưa, tự tin ở không gian ngoài trời, thiết kế đẹp, chất lượng cao, đan mây nhựa cao cấp. Khắc phục được nhược điểm của mây tre tự nhiên như mối mọt, ẩm mốc, giòn gãy bung đứt, hạn chế được gỉ sét, sản phẩm đem đến cảm giác vững chắc, êm thoáng, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Những mẫu sofa đẹp từ mây nhựa

Sofa nhựa giả mây QD-672.

Còn rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng dành cho sofa giả mây, bàn ghế giả mây để bạn làm đẹp cho sân vườn đang chờ đón bạn khám phá tại Nội Thất Quang Đông - Công ty sản xuất đứng đầu thị trường với các thiết kế đẹp từ mây nhựa, chất lượng cao, giá gốc xuất xưởng. 

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT.

Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

FACEBOOK: Công ty Tnhh Nội Thất Quang Đông.

HOTLINE: 0961.292.079 - 028.668.638.18

Tư vấn: Mis HOÀNG LỆ     

Email:  hoangle@noithatquangdong.com

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường