bo cong thuong
Ghế sofa

Ghế sofa

Sắp xếp
sofa-may-nhua-QD-611.jpg

Sofa giả mây QD-611

QD-611
Giá bán: Liên hệ
sofa-gia-may-QD-612.jpg

Sofa giả mây QD - 612

QD-612
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-610.jpeg

Sofa giả mây QD - 610

QD-610
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-606.jpeg

Sofa giả mây QD - 606

QD-606
Giá bán: Liên hệ
Sofa-gia-may-QD-605.jpg

Sofa giả mây QD-605

QD-605
Giá bán: Liên hệ
sofa-gia-may-QD-603.jpg

Sofa giả mây QD - 603

QD-603
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-602.jpg

Sofa giả mây QD - 602

QD-602
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-601a.jpeg

Sofa giả mây QD - 601

QD-601
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-667.jpg

Sofa giả mây QD - 667

QD-667
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-666.jpg

Sofa giả mây QD - 666

QD-666
Giá bán: Liên hệ
sofa-gia-may-QD-665.jpg

Sofa giả mây QD - 665

QD-665
Giá bán: Liên hệ
sofa-gia-may-QD-664.jpg

Sofa giả mây QD - 664

QD-664
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-663.jpg

Sofa giả mây QD - 663

QD-663
Giá bán: Liên hệ
sofa-gia-may-QD-662.jpg

Sofa giả mây QD - 662

QD-662
Giá bán: Liên hệ
sofa-gia-may-QD-661.jpg

Sofa giả mây QD - 661

QD-661
Giá bán: Liên hệ
sofa-may-nhua-QD-660a.jpg

Sofa giả mây QD - 660

QD-660
Giá bán: Liên hệ

Ghế Sofa giả mây, sofa mây tự nhiên là sự gần gũi nét đẹp thiên nhiên, truyền thống kết hợp sự hiện đại mang đến sự tiện nghi sang trọng cho mọi không gian nột thất và ngoại thất sân vườn, ngoài trời, khẳng sự gu thẩm mỹ sành điệu hơn bao giờ hết của gia chủ, mang tới không gian sống của bạn sự hoàn mỹ tối ưu nhất.

Danh mục ghế sofa nội thất Quang Đông là bộ sưu tập các sản phẩm sofa được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu nội thất Quang Đông. Các sản phẩm trong danh mục này có thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Các sản phẩm sofa nội thất Quang Đông được làm từ chất liệu cao cấp, bao gồm, thép, nhôm, inox, sofa giả mây, sofa mây tự nhiên, da, vải, nỉ, vv. Được thiết kế với nhiều tính năng tiện ích, như khả năng điều chỉnh độ nghiêng của tựa lưng, điều chỉnh độ cao của đệm ngồi, vv., giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Sofa giả mây có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau như cổ điển, hiện đại, tối giản, nghệ thuật, vv. Với chất liệu nhựa PE, sofa giả mây có độ bền cao và có khả năng chống lại mối mọt, nấm mốc, tia UV và khí hậu khắc nghiệt. Một số sản phẩm sofa giả mây còn được thiết kế với đệm êm ái và thoải mái, bao gồm đệm mút và vải chống thấm nước, cho phép sử dụng trong mọi thời tiết. Sofa giả mây cũng thường được kết hợp với các sản phẩm ngoài trời khác, như bàn cà phê, ghế đơn, ghế tình yêu, vv., để tạo ra một không gian sống ngoài trời đẹp và tiện nghi.

Sofa mây tự nhiên được làm toàn bộ từ phần khung sườn bên trong bằng cây song mây rừng, bên ngoài là những sợi mây nhỏ nguyên thủy, có những mẫu được chẻ theo quy cách tròn với tỉ lệ đường kính từ 3-8 ly để đan xen bên ngoài tạo lên mọt sản phẩm hoàn hảo về tính thẩm mỹ nét đẹp đặc trưng rất riêng.

Các sản phẩm sofa nội thất Quang Đông còn được chăm chút tới từng chi tiết, từ phần tạo khung đến từng công đoạn gia công đan lát thủ công hay những đường may một cách cẩn thận và tỉ mỷ tinh tế đến các phụ kiện đi kèm như gối tựa, chân ghế, vv. Để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt và chất lượng cao.

Ngoài ra, các sản phẩm sofa nội thất Quang Đông còn được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng làm việc, vv. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, các sản phẩm sofa nội thất Quang Đông đáp ứng được nhu cầu trang trí của nhiều khách hàng.

Danh mục ghế sofa nội thất Quang Đông là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trang trí không gian sống của mình một cách đẹp mắt và chất lượng cao.

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường