bo cong thuong
Xích đu mây nhựa chất lượng được thiết kế theo tiêu chí Quang Đông

Xích đu mây nhựa chất lượng được thiết kế theo tiêu chí Quang Đông

Nhưng chiếc xích đu mây nhựa được nội thất Quang Đông tạo hình thiết kế đa dạng, có sức hút về mặt thẫm mỹ

Khi lựa chọn mặt hàng thư giãn là những chiếc xích đu, giữa rất nhiều lựa chọn các sản phẩm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, khi đến với những chiếc xích đu bằng nhựa giả mây sẽ đem đến cho bạn 1 cảm nhận hoàn toàn khác, bằng màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng,...hãy cùng Nội thất Quang Đông trải nghiệm cùng chúng nhé.

Mẫu xích đu mây nhựa sắc màu nổi bậc mã QD-429

Mẫu xích đu mây nhựa QD-429 mang màu sắc nổi bậc, thu hút bởi kiểu dáng mới lạ

Xích đu giả mây Quang Đông luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng bởi kiểu dáng chắc chắn, đa dạng

Sản phẩm xích đu giả mây đem đến cho người sử dụng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ bởi chất liệu mây nhựa được chọn làm là loại nhựa giả mây cao cấp có chứa hoạt chất kháng tia UV cực tím, bảo vệ sản phẩm dù ở ngoài trời nắng mưa vẫn không bị ảnh hưởng bởi màu sắc, và chất lượng của chất liệu.

Xích đu giả mây được thiết kế bằng các lối đan truyền thống của ngành thủ công đan mây, nhưng được ứng dụng trên sản phẩm  mây nhựa, loại chất liệu xuất hiện với tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những khách hàng yêu thích nét đẹp thủ công truyền thống.

mẫu xích đu mây nhựa đôi trông rất tự nhiên

Mẫu xích đu mây nhựa đan dây tròn cao cấp kháng tia UV cực tím hoàn toàn thích hợp cho việc để ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng đến sây

Khung của xích đu mây nhựa được làm từ thép sơn tĩnh điện hoặc inox 304 được tính toán tỉ mỉ từ vòng đế, chiều cao cân xứng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn là xích đu đơn hay xích đu đôi, những mắc xích kết nối sẽ được nhân đôi cân tính trọng lực đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các kiểu đan của xích đu giả mây đa dạng theo lối đan truyền thống thủ công với các kiểu đan như đan lóng, đan mắt cáo, đan cazo,...với tạo hình đa dạng như xích đu trứng, xích đu tròn, thúng,....

Để sở hữu được mẫu xích đu mây nhựa ưng ý cách tốt nhất là bạn nên làm việc hoặc trực tiếp đến với nhà sản xuất

Nội thất Quang Đông là đơn vị sản xuất chính yếu dòng sản phẩm nội thất mây nhựa, trong đó, xích đu mây nhựa của đơn vị được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng, lối đan đẹp mắt, và giá thành sát với thực tế sản xuất. Bạn có thể đến trực tiếp với cơ sở tại địa chỉ 389/19a Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12 hoặc xưởng sản xuất: số 16B đường 156, Bình Mỹ, Củ Chi, TPHCM, hoặc hotline: 0967 009 879 - 028 668 638 18, email: Sales@noithatquangdong.com.

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường