bo cong thuong
Đặt dấu ấn giữa năm 2018 hợp tác với trường Quốc Tế Á Châu.

Đặt dấu ấn giữa năm 2018 hợp tác với trường Quốc Tế Á Châu.

Công ty Nội Thất Quang Đông và Trường Quốc tế Á Châu chính thức hợp tác vào giữa năm 2018 cung cấp sản phẩm bàn ghế giả mây QD-2053, là thiết kế dạng sofa sang trọng và cao cấp, đặt dấu ấn khi đến với một không gian trong sự nghiệp hợp tác với không gian mới.

Nằm trong những công trình lớn thì Trường Quốc Tế Á Châu được xem như một cột mốc đánh dấu sự thành công vào giữa năm 2018, Ngôi trường hiện đại đạt chuẩn quốc tế này đã chọn chúng tôi là nhà cung cấp bàn ghế giả mây với số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ tò mò về cách bố trí và vẻ đẹp của bộ bàn ghế giả mây trong môi trường giáo dục hiện đại sẽ như thế nào đúng không nào?

Đặt dấu ấn giữa năm 2018 hợp tác với trường Quốc Tế Á Châu.

Bàn ghế giả mây QD-2053 bàn giao tại Trường Quốc Tế Á Châu.

Bàn ghế giả mây mà lần này chúng tôi cung cấp không phải là quán café, resort hay khách sạn mà một không gian hoàn toàn khác, đó là Trường Quốc Tế Á Châu, Tập đoàn giáo dục đạt chuẩn quốc tế được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1999. Với không gian giáo dục tầm cỡ mẫu bàn ghế phải nhấn được yếu tố sang trọng và vẻ đẹp tự nhiên phải mang một âm điệu hòa vào sự hiện đại của bối cảnh. Đó chính là yêu cầu chính để thiết kế mẫu bàn ghế giả mây QD-2053 cho dự án hợp tác lần này.

Bàn ghế giả mây QD-2053 là thiết kế dạng sofa hình vầng trăng khuyết lấy đem được ý tưởng thiên nhiên thuần khiết, kiểu đan giả mây tre một cách tinh tế nhất để sợi nhựa bản bán nguyệt bản to lọt tả hết nét đẹp giống nhất với mây thật. Không những thế màu sắc vừa sang trong, vừa thanh nhã không quá cầu kỳ hay chói rất phù hợp với thiết kế nội thất không gian của Trường Quốc Tế Á Châu. Đó là chúng tôi sử dụng màu nâu nhạt kết hợp sắc đỏ đô sang chảnh của gối nệm. Hai màu sắc điểm tô để cùng nhau tạo nên điểm 10 cho mẫu sofa đẹp và tinh tế.

MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường