bo cong thuong
Rose Villa Café Đà Lạt | lạc bước giữa khu vườn cafe sinh thái hoàng gia.

Rose Villa Café Đà Lạt | lạc bước giữa khu vườn cafe sinh thái hoàng gia.

Mang đậm phong cách cafe hoàng gia, Rose Villa Cafe Đà Lạt đã níu chân thực khách bằng lối thiết kế một khu vườn sinh thái là những cung bật cảm xúc của thiên nhiên tươi tắn để thực khách được ngồi thư giãn trên những chiếc ghế giả mây bên tách cafe say nồng hương vị cao nguyên ngàn hoa.

Thực khách sẽ thật sự được lạc bước trong một lối thiết kế thiên nhiên hoàn toàn mới lạ, chìm đắm cái dư vị say nồng uống trọn cả ánh mắt, sự nhẹ nhàng và vô cùng thư thái khi ngồi nhâm nhi tách café tại một vùng cao nguyên bạt ngàn xương mù. Rose villa café chọn cho mình bàn ghế giả mây để làm du dương, triều mến hơn giây phút thư ngoạn tại khu vườn cafe, để nơi đây trở thành điểm đến nổi bật nhất trong rất nhiều cái tên.

Rose Villa Café Đà Lạt_lạc bước giữa khu vườn cafe sinh thái hoàng gia.

Ảnh chụp bàn ghế giả mây QD-098 tại Rose Villa Cafe.

Hương vị café mang đậm dấu ấn hoàng gia tại Rose villa café Đà Lạt đã tinh túy chắc lọc đủ 4 hương vị của sự đẳng cấp: vị đậm đà, mạnh mẽ của The King Coffee, dư vị ngọt ngào, êm ái nhẹ nhàng đầy âu yếm của The Queen Coffee, the Prince Coffee và The Princess Coffee với phong cách sành điệu, tinh tế. Khi thưởng thức bạn sẽ được ngồi trên những chiếc ghế đan mây nhựa thủ công vô cùng sắc sảo, góp thêm cái dư vị bình yêm cho những trải nghiệm tại vùng cao nguyên đầy lãng mạn này.

Hai mẫu bàn ghế được sử dụng tại rose villa café được sản xuất từ công ty Nội Thất Quang Động tại Hồ Chí Minh. Sự sang trọng và quý phái ở mẫu bàn ghế giả mây QD-098 khá hợp với không khí Rose villa café, nếu như sự điềm đạm chuẩn mực đã đủ để trọng lòng một thực khách cảm nhận được giây phút bình yên của cuộc sống, thì ở bộ bàn ghế giả mây hình trứng với mã số QD-211 có chút phá cách nhưng lại hết sức gần gũi, vẫn mang được vẻ đẹp thiên nhiên để đánh thức các giác quan của tín đồ café cùng cảm nhận và để rồi mỗi lẫn trải nghiệm là mỗi lần được "lạc bước".

Một khu vườn sinh thái, một làng café ngay từ khi có mặt đã gây được chú ý mạnh mẽ, thì sự phát triển hơn nữa của rose villa café là một tiềm năng dễ dàng nhận thấy, song song cùng với luồn sinh khí đang rạo rực bùng cháy đó chúng tôi cũng mong muốn sản phẩm của mình với chất lượng cao, thiết kế đẹp là một đóng góp không nhỏ để không gian này càng đủ sức làm nhiều hơn nữa du khách “lạc bước”.

MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18

Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường