bo cong thuong

Bàn ghế giả mây QD - 064

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế giả mây QD-064 đang được chú ý với 4 màu sắc sinh động tiện nghi góp phần làm đẹp không gian của bạn, cho dù không gian của bạn có thiết kế phong cách cổ điển hay hiện đại, thì mẫu bàn ghế giả mây này đều phù hợp cho mọi không gian lứa tuổi.

Bàn ghế màu trắng

Bàn ghế giả mây QD - 064

Bộ  bàn ghế giả mây QD-064 màu trắng, gam màu của sự tinh khôi, màu của sự bắt đầu cho một khởi đầu nhiều nhiều may mắn, an lành. Bạn hay e ngại gam màu trắng dễ lấm bẩn nhưng với chất liệu mây nhựa bóng mịn, khả năng bám bụi thấp và khâu vệ sinh lâu chùi lại vô cùng nhanh và đơn giản.

Bàn ghế sân vườn

Bộ bàn ghế giả mây QD-064 màu nâu, được xem là đem đến bình yên và ấm áp, thể hiện sự mộc mạc và tiếng nói chân tình thân thương, chọn bộ bàn ghế mây nhựa mã số 064 màu nâu bạn luôn cảm nhận được sự gần gũi.

Bàn ghế giả mây QD - 064

Bộ bàn ghế giả mây QD-064 màu vàng vân nâu chu kỳ đây là sự pha trộn với ngụ ý đầy tinh tế, đánh bật mọi nét đẹp không gian, làm gam màu vàng được hạ xuống ở tầm trung và dung hòa một cách nhẹ nhàng, không quá chói và cũng không quá trâm, gam màu độc lạ đã thôi miên không ít khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm ngay ở lần đầu tiên.

Bàn ghế giả mây QD - 064

Bộ bàn ghế giả mây QD-064 màu đen, lâu nay trong tông màu của bàn ghế nội ngoại thất màu đen đôi khi bị quên lãng, nhưng với nội thất hiện đại màu đen lại rất được sủ dụng phố biến và điều đặc biệt là cách mà bàn ghế mây nhựa đem màu đen đến với chúng ta tạo nên cảm giác sạng trọng huyền bí đầy quyền lực, và cũng chính điều đó đang ngự trị trong mẫu bàn ghế giả mây QD-064.

Mua bàn ghế giả mây QD-064 bạn cần chú ý để mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi trên thị trường có những mẫu ghế có kiểu dáng gần giống với mẫu bàn ghế giả mây QD-064 bán với giá siêu rẻ! Đó là những mặt hàng kém chất lượng hay còn gọi là hàng chợ, sài rất mau hư. mặt hàng này được bán trôi nổi với những lời chào có cánh cực hấp dẫn hoawcawcj được đội lốt hàng thanh lý. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua nhé!

Cẩn trọng với những mẫu bàn ghế giả mây hàng có sẵn, được bày bán trên thị trường với mức giá quá rẻ mà không có địa chỉ sản xuất hoặc địa chỉ quá lạ, chưa có uy tín.

Đừng lầm tưởng về giá cho dù giá cao nhưng người bán không chứng minh được thành phần, nguồn gốc nguyên liệu thì giá cao chưa phải là hàng tốt.

Sản phẩm bàn ghế giả mây QD-064 chỉ được mua từ một nhà sả xuất uy tín, chất lượng có bảo hành

Nếu bạn cần bất cứ thông tin về sản phẩm, những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn, cảm kết sẽ đến tay bạn những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

FACEBOOK: Công ty Tnhh Nội Thất Quang Đông.

HOTLINE:  (028).668.638.18 0961.292.079 

Sản phẩm cùng danh mục

ban-ghe-gia-may-QD-357.jpg

Bàn ghế giả mây QD-357

QD-357
Giá bán: Liên hệ
ban-ghe-gia-may-QD-340.jpg

Bàn ghế giả mây QD-340

QD-340
Giá bán: Liên hệ
ban-ghe-gia-may-QD-338.jpg

Bàn ghế giả mây QD-338

QD-338
Giá bán: Liên hệ
ban-ghe-gia-may-QD-337.jpg

Bàn ghế giả mây QD-337

QD-337
Giá bán: Liên hệ
ban-ghe-gia-may-QD-339.jpg

Bàn ghế giả mây QD-339

QD-339
Giá bán: Liên hệ
ban-ghe-gia-may-QD-332.jpg

Bàn ghế giả mây QD-332

QD-332
Giá bán: Liên hệ
ban-ghe-gia-may-QD-334.jpg

Bàn ghế giả mây QD-334

QD-334
Giá bán: Liên hệ
ban-ghe-gia-may-QD-336.jpg

Bàn ghế giả mây QD-336

QD-336
Giá bán: Liên hệ
Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường