bo cong thuong
Dù đúng tâm tròn 4m

Dù đúng tâm tròn 4m

Chi tiết sản phẩm

Dù  đúng tâm tròn 4m.

Việc ra đời của dù đúng tâm tròn 4 mét gây nhiều sự chú ý với khách hàng vì có những điểm mới so với ô dù truyền thống, độ tỏa bóng mát rồng, phần chóp dù được thiết kế tách rời lưu thông gió, màu sắc đẹp và tinh tế, dù đúng tâm tròn 4m đem đến sự điệu đà vô cùng duyên dáng.

Dù đúng tâm tròn 4m|o du che nang

Dù đúng tâm tròn 4 mét màu xanh lá cây.

Dù đúng tâm tròn 4 mét có phần chóp dù được thiết kế tách rời thành hai tần với mục đích lưu thống gió, không những được che chắn rợp bóng râm mà bạn còn cảm giác đường những luồn gió thiên nhiên mát lành nô đùa cùng bạn. Tán dù màu xanh thiên nhiên tươi tắn, trẻ trung sẽ giúp không gian của bạn tràn đầy sức sống.

Dù đúng tròn 4 mét kết cấu phần khung bằng ống thép phi 49mm thay cho dù 3m là phi 42mm, đế dù cũng được làm lớn hơn để đảm bảo sự vững chãi, chắc chắn. Sản phẩm hiện đang được sử dụng ở rất nhiều bể bơi, sân vườn của resort, khách sạn, café, độ bền cao, chất lượng tốt, giá gốc xuất xưởng cho khách hàng. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu ô dù che nắng đẹp đang chờ bạn khám phá, giá tốt bạn nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: NOITHATQUANGDONG.COM

FACEBOOK: Công ty Tnhh Nội Thất Quang Đông.

HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18

Email: Sales@noithatquangdong.com

Sản phẩm cùng danh mục

du-dung-tam-tron-5-met.jpg

Dù đúng tâm tròn 5m

Giá bán: Liên hệ
du-dung-tam-tron-3-met-than-go.jpg

Dù đúng tâm tròn 3m thân gỗ

Giá bán: Liên hệ
du-dung-tam-tron-3-met (1).jpg

Dù đúng tâm 3m

Giá bán: Liên hệ
Chat với chúng tôi
Công ty bàn ghế
Gọi ngay
Công ty bàn ghế
Facebook
Công ty bàn ghế
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường